Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Jose Mourinho: Anh sẽ thắng Tunisia trong trận mở màn World Cup

Jose Mourinho: Anh sẽ thắng Tunisia trong trận mở màn World Cup

Jose Mourinho tin rằng Anh sẽ không chịu chung số phận với một vài đội tuyển quốc gia hàng đầu khác và sẽ có được chiến thắng trong trận đấu mở màn World Cup.

Jose Mourinho: Anh sẽ thắng Tunisia trong trận mở màn World Cup

Đội thầy trò Gareth Southgate sẽ đối đầu với Tunisia trên sân Volgograd vào tối thứ Hai và chưa hề thắng một trận đấu mở màn trong 4 kỳ World Cup trước đây.

Tây Ban Nha, Argentina, Đức và Brazil đều thất bại trong việc có được chiến thắng khởi đầu cho mùa giải tại Nga, nhưng huấn luyện viên Manchester United Mourinho tin rằng đội tuyển Anh có được nhiều lợi thế hơn hẳn trong trận gặp Tunisia.

Ông đã chia sẻ với tờ Russia Today: “Tôi đã theo dõi Tunisia đá với Bồ Đào Nha trong trận giao hữu gần đây nhất mà Bồ Đào Nha chơi trước khi World Cup diễn ra, và thật lòng mà nói tôi không thích thú lắm với trận đấu đó.

“Tôi coi Tunisia như một đội tương tự như Maroc, về tiềm năng và phong cách thi đấu. Tôi nghĩ đội tuyển Anh sẽ thắng.

“Nhưng đáng lẽ Brazil nên thắng, Đức nên thắng và Argentina cũng vậy, vì vậy, tôi không biết.

Mourrinho cũng nói rằng Chủ Nhật là “một ngày thú vị đối với nền bóng đá” sau khi cả Đức và Brazil đã thất bại trong việc giành lấy một trận thắng mở màn tại World Cup.

Đương kim vô địch Đức đã bị Mexico vượt qua với tỷ số 1-0 tại Moscow vào chiều Chủ nhật, trong khi Brazil bị Thụy Sỹ cầm hòa với tỷ số 1-1 trên sân Rostov vào tối muộn.

Tuy nhiên, Mourinho tin rằng tất cả những đội bóng hàng đầu sẽ lấy lại phong độ từ khởi đầu tồi tệ, khẳng định rằng Đức và Argentina sẽ thể hiện phong độ tốt nhất trong giai đoạn sau của mùa giải.

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *