Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Ashley Young tự tin sẽ giúp ích cho ĐT Anh tại World Cup

Ashley Young tự tin sẽ giúp ích cho ĐT Anh tại World Cup

Cầu thủ chạy cánh của Man United hi vọng rằng sự linh hoạt của anh có thể khiến HLV Gareth Southgate ấn tượng trước thềm World Cup tại Nga.

Ashley Young tự tin sẽ giúp ích cho ĐT Anh tại World Cup
Young có tên trong đội hình 27 người chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu sắp tới với Hà Lan và Ý, sau khi đã thi đấu rất tốt ở cánh trái tại Old Trafford.
Tiền vệ 32 tuổi đang trải qua một trong những mùa giải có phong độ tốt nhất tại Quỷ đỏ. Anh đã ra sân 29 lần mùa này, và anh tin rằng sự linh hoạt của mình sẽ giúp ích cho ĐT Anh tại Nga hè này.
“Ngày nay bạn có những cầu thủ linh hoạt, và tôi tin rằng mình là một trong số đó. Tôi đã từng chơi ở nhiều vị trí và tôi nghĩ tôi là người dễ thích nghi.
Mùa giải này tôi đã cho thấy tôi có thể thích ứng nhanh và chơi tốt ở nhiều vị trí. Một khi HLV muốn tôi làm gì, tôi sẽ cho thấy 100% khả năng của mình”.
Ashley Young chính là người quen trong đội hình ĐT Anh, và anh cho biết rằng mỗi khi lên tuyển, anh cảm thấy như về nhà vậy.
“Tôi thấy thoải mái mỗi khi được gọi lên tuyển. Những chàng trai ở đó rất tuyệt. Tôi rất vui vì được trở lại lần này”.
Man United đã kích hoạt điều khoản trong hợp đồng với Ashley Young nhằm giữ anh lại Old Trafford thêm 1 năm nữa. Và tiền vệ này cho biết anh “vui sướng” khi tiếp tục được là Quỷ đỏ.
“Họ đã đưa ra quyết định, và tôi vui mừng được ở lại đó thêm 1 mùa giải nữa. Đó là một nơi chốn rất tuyệt. Hi vọng chúng tôi có thể làm được nhiều hơn mùa này”.

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *