Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Neymar đang chạy đua gấp rút để tham dự World Cup

Neymar đang chạy đua gấp rút để tham dự World Cup

Đồng hồ tính thời gian cho cuộc đua cho World Cup của Neymar đã chính thức điểm sau khi tin tức được tiết lộ hôm thứ Bảy cho thấy có thể mất 6 tuần trước khi tiền đạo Paris Saint-Germain có thể bắt đầu tập luyện trở lại sau khi phẫu thuật chân.

Neymar đang chạy đua gấp rút để tham dự World Cup

Neymar đã rời bệnh viện Mater Dei ở Brazil ngày hôm qua, 24 giờ sau khi cuộc phẫu thuật được thực hiện thành công hoàn toàn.

Hiện tại việc cầu thủ 26 tuổi này có thể tiếp tục chơi cho PSG trong thời gian còn lại của mùa giải hay không vẫn còn phải xem xét, và tình trạng của anh trước kỳ World Cup như thế nào.

Đội tuyển từng năm lần vô địch thế giới sẽ có trận đấu đầu tiên ở Bảng E vào ngày 17 tháng Sáu gặp Thụy Sĩ trước khi gặp Costa Rica và Serbia.

“Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào sự tiến triển của cầu thủ. Trong 6 tuần nữa, chúng tôi sẽ tiến hành một đánh giá mới,” bác sỹ đội tuyển Brazil Rodrigo Lasmar, người thực hiện cuộc phẫu thuật, cho biết.

Bác sỹ PSG, Gerard Saillant bổ sung thêm rằng thời gian trở lại của Neymar chỉ có thể được xác định tại thời điểm 6 tuần nữa, và xác nhận rằng việc hồi phục của anh “sẽ dưới sự kiểm soát của các chuyên gia trị liệu của câu lạc bộ”.

Hôm thứ Năm, Lasmar cho biết cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ cần hai tháng rưỡi, nếu không phải là 3 tháng để phục hồi. Thời điểm này khá gần với ngày khai mạc World Cup, và hiện tại anh đã vắng mặt trong hai trận giao hữu của đội tuyển Brazil gặp Nga và Đức trong tháng này.

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *