Home / World Cup 2018 Mới Nhất / José Mourinho trở thành nhà bình luận World Cup với RT

José Mourinho trở thành nhà bình luận World Cup với RT

José Mourinho sẽ tới Nga để cung cấp phân tích các trận đấu World Cup cho RT, một kênh tin tức do điện Kremlin tài trợ mang thương hiệu “đại lý nước ngoài” tại Mỹ.

José Mourinho trở thành nhà bình luận World Cup với RT

Kênh truyền hình RT đã thông báo về việc ký kết hợp đồng này vào hôm thứ Hai mà không tiết lộ khoản tiền mà Mourinho sẽ nhận được khi xuất hiện trên một đài truyền hình cung cấp thông tin tại Nga cho các khán giả nước ngoài.

Kênh truyền hình quốc tế này không có bản quyền truyền hình để phát sóng các trận đấu World Cup nhưng cho biết nó sẽ cung cấp “bình luận văn bản trực tiếp” và các tin tức.

Huấn luyện viên của Manchester United đã xuất hiện trong một video vui nhộn kèm theo thông báo trong đó ông giả vờ huấn luyện cho một đội ở RT về cách thức trình diễn World Cup.

“Các bạn, tôi biết các bạn đang lo lắng. Đây là một giải đấu lớn và áp lực rất lớn. Chúng ta sẽ cho thế giới theo dõi một trận đấu tuyệt vời – trận đấu tuyệt vời nhất”, Mourinho nói với các phóng viên của tờ RT. Mourinho bổ sung vào tuyên bố rằng ông “rất vui khi được gia nhập đội ngũ tại RT” và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của ông trong 5 tuần thi đấu, bắt đầu ở Moscow vào ngày 14 Tháng Sáu.

Việc ký hợp đồng này dự kiến sẽ tăng tỷ lệ rating cho RT trong thời điểm khó khăn đối với dự án được Kremlin hỗ trợ, bắt đầu ra mắt vào năm 2005 và ban đầu có tên gọi là Russia Today này.
RT đã bị một số nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Mỹ bỏ rơi sau khi bị bóp nghẹt trong cuộc tranh luận xung quanh cuộc điều tra về cáo buộc can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ.

Nga đã buộc 9 cơ quan truyền thông nhỏ hơn của Mỹ phải đăng ký là “đại lý nước ngoài” để trả đũa.

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *