Home / World Cup 2018 Mới Nhất / World Cup 2018: Fox sẽ phát sóng trực tiếp 38 trận đấu

World Cup 2018: Fox sẽ phát sóng trực tiếp 38 trận đấu

Fox Sports vừa tiết lộ kế hoạch trận đấu và lịch trình truyền hình chính thức đối với phạm vi phủ sóng của nó tại World Cup 2018 diễn ra mùa hè này tại Nga. Mặc dù đội tuyển Mỹ không tham gia giải đấu năm nay, và cả cường quốc bóng đá thế giới như Italia và Hà Lan, vì lí do đó, Fox cho biết sẽ truyền hình trực tiếp 38 trận đấu trên mạng lưới phát sóng của mình, nhiều hơn bốn giải World Cup trước đây cộng lại và nhiều nhất từ trước đến nay đối với một mạng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tổng cộng, kênh này sẽ phát sóng nhiều hơn 350 giờ cho giải đấu này.

World Cup 2018: Fox sẽ phát sóng trực tiếp 38 trận đấu

Giải đấu bóng đá được tổ chức bốn năm một lần này sẽ khai mạc vào ngày 14 tháng Sáu với trận đấu mở màn là chủ nhà Nga gặp Ả rập Saudi và kết thúc vào ngày 15 tháng Bảy với trận chung kết – cả tại Moscow và trực tiếp tại Fox vào 11 AM ET. Fox Sports 1 sẽ phát sóng 26 trận bổ sung, và tất cả 64 trận đấu sẽ được truyền trực tiếp trên Fox Sports Go và Fox Soccer Match Pass.

Fox Sports đã giành được bản quyền ngôn ngữ tiếng Anh cho World Cup 2018 và 2022 hồi năm 2011 với mức giá được cho là 400 triệu đô la Mỹ; ESPN đã phát sóng hai giải đấu trước đây với thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la Mỹ hồi năm 2005.

“FIFA World Cup 2018 tại Nga không chỉ là sự kiện thể thao lớn nhất trong mùa hè mà còn là sản phẩm lớn nhất của hệ thống Fox Sports trong lịch sử 24 năm qua của chúng tôi,” Phó Chủ tịch Sản xuất kiêm nhà sản xuất FIFA World Cup của Fox Sports, ông David Neal cho biết. “Đội ngũ chương trình chúng tôi đã hoàn tất một công việc hết sức khủng khiếp để thiết lập chương trình chiếu trực tiếp phù hợp với giải đấu quan trọng nhất thế giới này, với những trận đấu rất hấp dẫn kịch tính được chiếu trên cả hai đài FOX và FS1, và bao gồm nhiều trận đấu hơn từ trước đến nay trước đến nay.”

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *