Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Các cơ sở tập trung đội tuyển cho FIFA World Cup™ 2018 được xác nhận

Các cơ sở tập trung đội tuyển cho FIFA World Cup™ 2018 được xác nhận

Ngày hôm nay FIFA đã xác nhận danh sách Cơ sở tập trung của các đội tuyển (TBC) của 32 đội tuyển sẽ tham gia vào FIFA World Cup™ 2018.

Các cơ sở tập trung đội tuyển cho FIFA World Cup™ 2018 được xác nhận

Các TBC sẽ là trụ sở chính của các đội tuyển trong suốt giải đấu và tất cả các cơ sở sẽ bao gồm một khách sạn và khu vực tập luyện nằm ở vị trí gần khách sạn. Chúng sẽ nằm cách sân bay có khả năng đỗ được một máy bay cỡ trung khoảng một giờ lái xe. Đại diện của các đội khác nhau đã thực hiện tổng cộng khoảng 123 chuyến viếng thăm đến các cơ sở tập trung được đề xuất trong quá trình lựa chọn.

Trong suốt vòng bảng của giải đấu, tất cả các đội sẽ nghỉ ngơi và tập luyện giữa các trận tại TBC của họ và di chuyển từ đó đến các thành phố tổ chức trận đấu tương ứng, ở đó họ sẽ ở qua đêm ở một khách sạn đội tuyển cụ thể (VSTH) và có cơ hội được tập luyện ở một khu vực tập luyện cụ thể (VSTS). Về nguyên tắc, tất cả các đội đều nên nghỉ ngơi tại VSTH vào đêm trước và sau khi diễn ra trận đấu.

Sau vòng bảng, các đội lọt vào vòng tiếp theo sẽ có quyền lựa chọn để tiếp tục sử dụng TBC của họ hoặc di chuyển từ thành phố tổ chức này đến thành phố tổ chức khác, phụ thuộc vào địa điểm diễn ra trận đấu của họ.

Từ năm ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên của đội bóng ở FIFA World Cup ™, ngoại trừ trường hợp huấn luyện chính thức tại sân vận động, mỗi đội chỉ nên sử dụng các địa điểm huấn luyện chính thức được phân bổ cho buổi huấn luyện hoặc chuẩn bị trận đấu. Tất cả các đội dự kiến sẽ đến nước chủ nhà ít nhất là năm ngày trước trận đấu đầu tiên.

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *