Home / Tỷ lệ bóng đá mới nhất / Sky kiếm tiền từ các video trên mạng xã hội của World Cup

Sky kiếm tiền từ các video trên mạng xã hội của World Cup

Sky không thể kiếm tiền từ những người hâm mộ bóng đá xem World Cup năm nay trên TV, nhưng đơn vị phát sóng này sẽ cố gắng kiếm tiền từ cách họ theo dõi giải đấu trực tuyến.

Sky kiếm tiền từ các video trên mạng xã hội của World Cup

World Cup đã luôn là một trong những điểm gây tranh luận đối với Sky. Theo các quy định hết sức nghiêm ngặt, sự kiện bóng đá lớn nhất này phải được chiếu trên các kênh miễn phí ở Anh, có nghĩa là những đơn vị phát sóng thương mại sẽ phải bỏ lỡ ngân sách truyền hình sinh lợi được chi vào các trận đấu này. Nhưng kể từ World Cup 2014, video xã hội đã trở thành trung tâm trong phương thức mà người hâm mộ trẻ tuổi theo dõi thể thao, và Sky thấy có cơ hội giành được một khoản thu lớn hơn.

Trước đây, theo Jason Hughes, người đứng đầu các giải pháp sáng tạo của Sky Media, đơn vị phát sóng này đã không làm đủ để đẩy mạnh thông tin truyền thông xã hội của mình cho các thương hiệu và đại lý trong trường hợp không có bản quyền truyền hình. Thay vào đó, quảng cáo hiển thị và quảng cáo gốc theo phong cách riêng là những cách kiếm tiền trực tuyến từ giải đấu của Sky.

Đối với sự kiện World Cup năm nay, Hughes và đội ngũ của ông đang thúc đẩy phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là phạm vi tiếp cận nguyên bản mà Sky có thể tạo ra từ nó, đến với các nhà quảng cáo. Theo Socialbakers, chỉ 1% tương tác của Sky Sports trên Facebook đến từ các bài đăng được quảng bá từ ngày 1 tháng Một năm 2017 đến ngày 1 tháng Một năm 2018, trong khi đó các bài đăng được liên kết ngoài Facebook đến trang web của Sky Sports là những nội dung phổ biến nhất trong cùng thời gian, đứng trên cả video và hình ảnh.

Hughes cho biết: “Chúng tôi đã biết các kênh truyền thông xã hội quan trọng như thế nào trong việc điều hướng lưu lượng truy cập đến trang web của chúng tôi. Nhưng từ phương diện chiến lược, chúng tôi chưa làm đủ mạnh để phát huy sức mạnh này.”

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *