Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Twitter và Snapchat hợp tác cùng Fox cập nhật tin tức World Cup nổi bật

Twitter và Snapchat hợp tác cùng Fox cập nhật tin tức World Cup nổi bật

Khi cuộc cạnh tranh giữa các mạng xã hội trong việc hiển thị thông tin thể thao tăng lên, Twitter và Snapchat đang là những cái tên giành được chiến thắng lớn khi nhắc đến World Cup.

Twitter và Snapchat hợp tác cùng Fox cập nhật tin tức World Cup nổi bật

Hôm thứ Ba vừa rồi, hai mạng xã hội này cho biết họ đang hợp tác với Fox Sports để cung cấp những điểm tin nổi bật độc quyền từ World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Twitter sẽ không chỉ cung cấp các bàn thắng trong tất cả 64 trận đấu ngay thời điểm xảy ra mà nền tảng này cũng sẽ cung cấp các chương trình xem trước, tóm tắt trận đấu và lập trình trực tiếp từ Quảng trường Đỏ của Moscow cùng với các tượng đài bóng đá Mỹ Landon Donovan và Alexi Lalas.

Snapchat cũng sẽ cung cấp nội dung tương tự từ phạm vi của Fox bằng việc sản xuất “Our Stories”, các đoạn video sẽ cung cấp các tin nổi bật phía sau trận đấu, đồ họa và những phản ứng từ những người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới.

Như tin đã đưa trong mùa hè trước, Twitter, Snapchat và Facebook đã chi hàng chục triệu đô la để có quyền phát sóng trực tuyến giải đấu World Cup kéo dài một tháng, bắt đầu từ ngày 15 tháng Sáu này. Ba mạng xã hội này đã phát trực tuyến một số môn thể thao từ Major League Baseball, bóng rổ và bóng chày ở trường đại học, tất nhiên là cả bóng đá. Fox đã trả 400 triệu đô la Mỹ để được quyền phát sóng World Cup trong nhiều năm ở Mỹ, quốc gia không thể tham gia vào cuộc đua lần đầu tiên kể từ năm 1986.

Theo Nielsen, trận chung kết World Cup 2014 đã được hơn 25 triệu người ở Mỹ theo dõi, trở thành trận đấu bóng đá được xem nhiều nhất trong lịch sử đất nước này.

Giám đốc điều hành Fox Sports, Alexis Ginas cho biết việc hợp tác với Twitter và Snapchat mang đến cơ hội để phạm vi phủ sóng vượt qua cả màn hình tivi đến với máy tính và thiết bị di động.

About admin1

Check Also

FIFA tiếp tục bán vé World Cup 2018

FIFA tiếp tục bán vé World Cup 2018

Khi chỉ còn không đến 100 ngày nữa là World Cup 2018 bắt đầu khởi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *