Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Kế hoạch ngăn chặn holigan tại World Cup 2018 của Putin

Kế hoạch ngăn chặn holigan tại World Cup 2018 của Putin

Theo như chia sẻ mới nhất, Vladimir Putin dự định sẽ trao quyền điều hành an ninh tại mùa giải World Cup mùa hè tới cho đội cảnh sát mật của Nga.

Kế hoạch ngăn chặn holigan tại World Cup 2018 của Putin

Vào mùa giải Euro 2016, holigan Nga và các cổ động viên của Anh đã có một trận hỗn chiến trong trận đấu mở màn giữa hai đội bóng. Và Putin dự định sẽ tận dụng giải đấu World Cup lần này để lấy lại hình ảnh tích cực cho quốc gia.

Và FSB – dưới sự chỉ đạo của Alexander Bortnikov đã nhấn mạnh rằng họ sẽ có một sự tiếp cận không khoan nhượng và các điều luật với các hình phạt từ tám đến 15 năm đã được đưa ra.

Người đứng đầu một câu lạc bộ những người hâm mộ Nga – Alexander Shprygin đã chia sẻ rằng họ đặt niềm tin vào FSB và tin rằng FSB có thể kiểm soát được các holigan bóng đá và Nga sẽ sẵn sàng cho một hình ảnh tốt nhất.

Cách đây hai tuần, phó giám đốc sở cảnh sát Moscow Andrey Zakharob đã trả lời hai câu hỏi về mối đe dọa về việc tấn công của những người hâm mộ gây ra các rắc rối.

“Việc ăn uống được cho phép nếu như nó không làm phiền đến công cộng. Nếu như có bất cứ hành động vi phạm nào, cảnh sát sẽ phải can thiệp”.

Ngoài ra, sẽ có một sự kết hợp giữa cảnh sát Nga và cảnh sát Anh để nhằm đảm bảo sư an toàn cho những fan hâm mộ đến Nga cổ vũ cho giải đấu.

 

About admin1

Check Also

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV Croatia thận trọng với mối đe dọa Sterling

HLV của ĐT Croatia, ông Zlatko Dalic đã chỉ đích danh Raheem Sterling là cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *