Home / World Cup 2018 Mới Nhất / Chuyên gia lo ngại triển vọng tham gia World Cup cho Joe Hart

Chuyên gia lo ngại triển vọng tham gia World Cup cho Joe Hart

Paul Merson của tờ Skysports cho rằng cơ hội của Joe Hart tại World Cup đang biến mất dần khi anh bị West Ham đẩy lên ghế dự bị trong trận đấu với Chelsea và Arsenal.

Chuyên gia lo ngại triển vọng tham gia World Cup cho Joe Hart
HLV David Moyes đã buộc phải cho Hart ngồi ngoài khi thi đấu với Man City do điều khoản chuyển nhượng của 2 CLB.
Tuy nhiên, thủ môn thay thế là Adrian đã gây ấn tượng trong trận đấu đó. Và kết quả là HLV của West Ham đã quyết định luôn là sẽ sử dụng thủ môn người TBN trong trận đấu với Chelsea và Arsenal.
Merson nói rằng Hart “cần phải lo lắng với việc World Cup đang tới gần”.
“Với các thủ môn, mọi chuyện khác hoàn toàn với các tiền đạo. Với tiền đạo, nếu người thay thế bạn không ghi bàn trong 3 trận, thì bạn sẽ được vào sân. Nhưng với thủ môn thì bạn cần đối thủ cạnh tranh mắc một sai lầm tai hại nào đó thì mới có thể thay thế được họ. Và tình hình hiện giờ có thể dẫn tới việc World Cup đã chấm dứt với Hart.
Nếu Adrian bắt tốt trong 3 tháng tới, thì World Cup coi như đóng cửa với Joe Hart. Nếu cậu ấy thi đấu thì cậu ấy tới World Cup, còn không thì thôi. Cậu ấy tới West Ham với mục tiêu là World Cup, không phải là để vô địch giải đấu. Do đó việc được thi đấu trong đội Một mới là ưu tiên”.
Jamie Redknapp cũng đồng tình với Merson: “Khi Joe Hart tới West Ham, cậu ấy nghĩ rằng sẽ được thi đấu và rồi sẽ là sự lựa chọn số 1 cho ĐT Anh. Còn hiện tại thì tình hình đang rất xấu.
Joe cần phải tìm cách trở lại càng sớm càng tốt, còn không thì đơn giản là cậu ấy có thể tạm biệt World Cup”.
Joe Hart đã là thủ môn số 1 của ĐT Anh từ tháng 6 năm 2008 tới nay. Tuy nhiên, với việc các thủ môn trẻ của Anh nổi lên trong vài năm gần đây như Jack Butland, Jordan Pickford và Fraser Forster thì vị trí của Hart không còn là độc nhất nữa.

About admin1

Check Also

FIFA tiếp tục bán vé World Cup 2018

FIFA tiếp tục bán vé World Cup 2018

Khi chỉ còn không đến 100 ngày nữa là World Cup 2018 bắt đầu khởi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *